ขูดมดลูก​

แท้งลูกตอน14สัปดาห์​แล้วขูดมดลูก​มา3อาทิตย์​กว่าแล้วค่ะ แต่ยังมีเลือดออกอยู่เลยค่ะ อย่างนี้อันตราย​มั้ยคะ หมอนัดตรวจหลังแท้งอีก2สัปดาห์​ค่ะหรือต้องไปให้หมอตรวจก่อนคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ อาจจะเสี่ยงตกเลือดได้ค่ะ