ถ้าเราเจอเหตุการณ์สะเทือนใจ เราจะกลับมาแพ้ท้องอีกได้ไหมค่ะ ท้องได้ 11 สัปดาห์ กว่าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องมาได้ 11 สัปดากว่าแล้ว เราเริ่ม หยุด แพ้ตั้งแต่ สัปดาห์ที่ 8 แล้ว แล้ววันนี้เราเจอเหตุการณ์สะเทือนต่อจิตใจมาก เราเป็นคนชอบเลี้ยงสัตว์ บ้านเรากะแฟนเรามีแมวโต อยู่ 3 ตัว ลูกแมวอายุ 3 เดือน อยู่ 4 ตัว แล้ว ลูกแมวลงมาวิ่งเล่นข้างล่าง บ้านแฟนเราออกชนบท เป็นบ้านที่ไม่มีรั้วบ้าน ที่บ้านทำนาข้าว เลยปลูกบ้านอยู่ติดกะพื้นที่ทำนา ตัวเรานอนพักอยู่ใต้ต้นมะม่วง จนลูกสาวแฟนเราวิ่งร้องให้มาบอกเรา ลูกแมวตายแล้ว โดนรถเหยียบ พอเราเห็นสภาพลูกแมวแล้วเราทำใจไม่ได้ เสียใจแต่ไม่มีน้ำตาไหลออกมา พอเราจะเอาผ้ามาห่อศพลูกแมว แล้วแถวนั้นมีเด็กๆด้วย มันมีคนขี่รถมอไซต์พ่วงข้างกำลังจะออกไปแล้วคนที่เป็นเมีย มันพูดว่า แมวมันตายไปแล้วจะยืนดูมันทำไม พอเจอประโยคนี้เข้าไป เราก็รู้สึกโมโหมันมาก คือเราก็รักแมวเหมือนลูกในไส้เรา พอเรามานอนนึกถึงแมวเราก็รู้สึกอยากจะอ้วก พอลุกขึ้นมาได้ เราก็อ้วกเลยค่ะ ขนาดเรากินยาที่หมอให้มาแล้ว ก็ยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ ปีนี้เป็นปีที่เราสูญเสียมา 3 ครั้งแล้ว ครั้งแรก เม่นที่เลี้ยงไว้ ตาย วันถัดมา หนูแกสบี้ตาย วันนี้ ลูกแมวของเรา ดันมาโดนรถเหยียบตายอีก ตอนนี้ก็ยังรู้สึกทำใจไม่ได้เลยค่ะ