สอบถามหน่อยค่ะท้อง14สัปดาห์3วันแต่มีอาการปวดหัวไม่หายปวดเหมือนหัวจะระเบิดเป็นมา2วันแล้ว

สอบถามหน่อยค่ะท้อง14สัปดาห์3วันแต่มีอาการปวดหัวไม่หายปวดเหมือนหัวจะระเบิดเป็นมา2วันแล้ว แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ แม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เราก็ปวดหัวแทบทุกวันเลยค่ะ หมอแนะนำให้ทานอาหารธาตุเหล็กเยอะๆ และเลือดเราจาง เลยเป็นเหตุผลที่ปวดหัวค่ะแม่ ปวดหัวเราไปนวดเบาๆไม่กดจุดนะคะ นวดหัวเบาๆแทนกินยา ดีขึ้นค่ะตอนนี้

ถ้าทานพาราแล้วยังไม่ดีขึ้น คุณแม่ไปพบหมอตรวจดีกว่านะคะ ขอให้หายไวๆค่ะ❤️

เราเพิ่งเป็นค่ะ แต่ 13+6 ทานยาพารา กับพักผ่อนนะคะแม่ เดี๋ยวก็จะเบาลงค่ะ

ไมเกรนรึป่าวคะ เราก็เปน นอนพักกับกินยาพารา ค่ะ✌️

กินอาหารให้ครบห้าหมู่ค่ะ

ของเราปวดทุกวัน

ทานยาพาราได้ค่ะ