14สัปดาห์2วัน

14สัปดาห์2วันแล้ว​ ท้องไม่ใหญ่เหมือนคนอื่นเลย​ คุณแม่บางคนเป็นแบบเรามั้ยอ้ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ไม่ใหญ่ค่ะ แม่ใจเยนๆนะคะ อยู่ที่หุ่นแม่ค่ะ แม่บ้านนี้กินเท่าไหร่ก้ไม่ออก เป็นตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว 14วีคใส่เสื้อเบอร์sก้ไม่มีใครดูออกค่ะ

ปกติค่ะ น้องตัวจิ๋วเดียว