ทำนายเพศลูก

แม่ๆคนไหนเคยใช้ปฏิทินจีนแบบนี้ทำนายเพศบ้างคะ แล้วแม่นมั้ย เคยเห็นบางคนว่าแม่นมากๆ??

ทำนายเพศลูก
250 ตอบกลับ

ทำนายยังไงคะ แม่อยากลองทำบ้าง

แม่นค่ะ 2ท้อง ตรงทั้ง2ท้องเลยค่ะ

ทำนายว่า.ญแต่ออกมาเป็นช.จร้า

เคย เล่นตอนลุ้นลูกสาวเลยค่ะ

ท้องแรกไม่ตรง ท้องสองตรงค่ะ

บ้านนี้ตรงค่ะ ได้ลูกสาวจิงๆ

คนแรกตรงค่ะ รอลุ้นคนที่2จ้า

ไม่ตรงค่ะ ทายหญิง แต่ได้ชาย

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ตรงทั้ง2ท้องเลยคร้า