ทำนายเพศลูกได้จากอะไรบ้าง แม่นๆ

ทำนายเพศลูกจากอะไรแม่นๆ เช่น เว็บที่ทำนายเพศลูก / ตำราจีนฯ #ทำนายเพศลูก#ลูกสาว#ลูกชาย

2 ตอบกลับ

เรายึดตามวิธีเลือกเพศลูกแบบธรรมชาติค่ะ ดูจากพฤติกรรมการมีเซ็กซ์ของตัวเองกับสามี ตรงนะ

ดูจากหน้าท้องคุณแม่จ้าา หรือการเปลี่ยนแปลงของร่างกายแม่