แชร์ประสบการณ์ฝัน​ ทำนายเพศลูก

เราฝันเดือนละครั้งเลยว่า เดือนที่2​ ฝันว่าไปถวายสังฆทานกับแม่ที่วัด​ เดือนที่3​ ฝันว่าไปร่วมงานบุญที่วัด​ แล้วได้กินกับข้าววัด​ ซึ่งกับข้าวอร่อยมาก​ แต่้ชีวิตจริงเราไม่เคยกิน​ และในเดือนเดียวกันฝันเห็นบึงบัวขนาดใหญ่​ ดอกบัวสีชมพูดูสวยงามมาก เดือนที่​4​(ก่อนซาวด์)​1วัน​ ฝันว่าไปถวายกรด​(มุ้งกลมๆของพระสงฆ์​ พระธุดง ทางยายๆ​ผู้หลักผู้ใหญ่ทำนายว่าจะได้ลูกชาย พอซาวด์มาก็ได้ลูกชายจริงๆจ้า แม่ๆฝันว่าอะไรกันบ้าง​ เล่าให้ฟังหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ฝันเห็นพระสงฆ์ ได้ลูกชาย ท้องสอง ฝันว่าได้แหวน ก็ได้ชาย จ้ะ แต่ท้องที่สาม ฝันเห็นคนที่เสียชีวิตไปแล้ว ฝันว่าผู้ใหญ่ในบ้านเสีย สรุปเราแท้งจ้ะ