ทำนายเพศลูก

แม่ๆคนไหนเคยใช้ปฏิทินจีนแบบนี้ทำนายเพศบ้างคะ แล้วแม่นมั้ย เคยเห็นบางคนว่าแม่นมากๆ??

ทำนายเพศลูก
250 ตอบกลับ

ของเรา ตรง ค่ะ ลูกสาว 7 ธันวา

บ้านนี้ตรงค่ะ ได้ ลูกสาว❤❤

เคยนับจร้าตรงเป๊ะ เลยจร้า

บ้านนี้ไม่ตรงทั้ง2ท้องค่ะ

อายุ25 เดือนมีนาคม ตรงอยู่ค่ะ

อยากทราบว่านับยังไงค่ะ

บ้านนี้ตรง ได้ลูกสาวจ้าา

บ้านนี้ตรงจร้า ได้ลูกสาว

บ้านนี้ตรงจร้าได้ลูกชาย

ใช้ค่ะแม้นค่ะผู้หญิงค่ะ