ทำนายเพศลูก

แม่ๆคนไหนเคยใช้ปฏิทินจีนแบบนี้ทำนายเพศบ้างคะ แล้วแม่นมั้ย เคยเห็นบางคนว่าแม่นมากๆ??

ทำนายเพศลูก
250 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ​ ทาย​ญ​ ได้​ช​ ค่ะ

บ้านนี้มีลูก3คนแล้วแม่นทั้ง3เลยค่ะ

อยากให้ตรงจังเลยค่ะ อยากได้ลูกสาว

ดูที่คลอดกี่สัปดาห์​ใช่​มั้ยค่ะ

ตรงทั้ง2ท้องเลยค่ะ ชายทั้งคู่😂😂

อายุ33เดือนธันวาได้ลูกสาวแม่นจ้า

คนแรกตรงคะรอดูคนที่2จะตรงไหมน้อ

แอปอะไรคะ อยากลองบ้างจังค่ะ😊

ของแม่ตรงนะ ได้ลูกชายสมใจจ๊าาา

ดูยังไงค่ะ ดูไม่เป็นค่ะ