ทำนายเพศลูก

แม่ๆคนไหนเคยใช้ปฏิทินจีนแบบนี้ทำนายเพศบ้างคะ แล้วแม่นมั้ย เคยเห็นบางคนว่าแม่นมากๆ??

ทำนายเพศลูก
250 ตอบกลับ

ของเราไม่ตรงค่ะในนี้ได้ผู้ชายแต่ได้ผู้หญิงค่ะ

ของเราไม่ตรงดูตารางบอกจะได้ ผช แต่ผลออกมาได้ ผญ

ดีใจๆลูกสาว แต่ยังไม่ซาวน์รอลุ้นว่าจะตรงมั้ย

ลองทำแล้วได้ลูกชายรอลุ้นอยุ่ค่ะกำหนด8ธันวา

ตรงคะเคยลองทำนายตอนท้องออกมาตรงจริงๆคะ

ไม่ตรงค่ะ อายุ 29 คลอดเมษา เราได้ผู้ชายค่ะ

5y ago

คลอดแล้วค่ะ คลอดเมษา ผช

บ้านนี้ไม่ตรงจ้าบอกได้หญิงแต่ได้ชาย😀

บ้านนี้หมอซาวด์ผุหญิงดูในนี้ก้ผุหญิง

เช็คยังไงค่ะแม่ๆสอนดูหน่อยจ้าา😅☝🏻

5y ago

ชมพูหญิงจ้าา.ฟ้าชายจ้า

นับยังไงค่ะแม่ อยากลองนับดูบ้างค่ะ