ทำนายเพศลูก

แม่ๆคนไหนเคยใช้ปฏิทินจีนแบบนี้ทำนายเพศบ้างคะ แล้วแม่นมั้ย เคยเห็นบางคนว่าแม่นมากๆ??

ทำนายเพศลูก
250 ตอบกลับ

ของเราตรงค่ะ ตอนแรกลองดูเล่นก่อนซาว พอซาวผลออกมาก็ลูกชายจริงๆค่ะ👼

ตรงค่ะ เราอายุ20 ลูกเกิดเดือนเมษา ได้ผู้ชาย ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ ☺

อายุ18 เดือน.มกราคม ซาวได้ผุ้หญิงค่ะ ตรงด้วยรอดูวันคลอดอีกทีค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกตรงค้ะ ท้องที่สองต้องลุ้นเหมือนกันจ้า

รอดูเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 w ตามปฏิทินคือ ผู้ชาย 😊😊

ตรงค่ะ แต่ไม่อยากให้ตรงเลย 😁😁คุณพ่อเขาอยากได้ลูกชาย😄

ลองทำแล้วค่ะได้ลูกชายรอลุ้นตอนคอดอิกค่ะว่าตรงจริงไม

บ้านนี้ตรงค่ะ​อายุ27ท้องเดือนกุมภาพันธ์ได้ลูกสาว​

ตารางทำนายว่าผู้ชาย.. เจาะเลือดตรวจ. nifty ผู้หญิงจ้า...

ไม่ตรงจ้า ในแอปบอกลูกสาว อัลตร้าซาวด์ได้ลูกชาย😍