ตรวจ 4 รอบ ขึ้น 2 ขีดทุกครั้ง

แต่ไม่ได้ตรวจตอนเช้านะคะ จะมีคลาดเคลื่อนไหมค่ะ

ตรวจ 4 รอบ ขึ้น 2 ขีดทุกครั้ง
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ตรวจตอนบ่ายโมงเข้มมากเลยค่ะ ตอนนี้23วีคแล้ว

คนจะท้องตรวจเวลาไหนก็ขึ้นค่ะ ของเราตรวจตอนเย็นขึ้น2 ขีด😁

บ้านนี้ตรวจตอนเย็น จางกว่านี้อีกค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ❤️

2y ago

ขอบคุณค่าา

คนท้อง ตรวจเวลาไหนก็2ขีดค่ะ ไม่ต้องรอฉี่แรก

2y ago

ขอบคุณค่าาา

ขนาดไม่เช้ายังชัดขนาดนี้​ ยินดีด้วยนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่าา

เราก็ไม่ได้ตรวจตอนเช้าค่ะ ตอนนี้ 12 week แล้ว

2y ago

ยินดีด้วยค่าาา

ค่อนข้างแน่นอนแล้วนะคะแม่ ว่าท้องค่ะ 😊

2y ago

ขอบคุณมากค่าา

ชัวร์ๆ แล้วจ้าแบบนี้ ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉

2y ago

ขอบคุณค่าาา

ท้องจริงตรวจตอนไหนก็ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน2ทุ่ม 2ขีดชัดมาก🤣

2y ago

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ