อยากรู้ว่าแม่บ้านไหนเตรียมเสื้อผ้าลูกไว้บ้างยังคะ าซื้อมาแล้วแต่ดูเหมือนบะเล็ก

แต่เค้าบอกว่าใส้แรกเกิดถึง6เดือน ช้วยดูน่อยจ้าว่าเล็กไปไหม่

อยากรู้ว่าแม่บ้านไหนเตรียมเสื้อผ้าลูกไว้บ้างยังคะ  าซื้อมาแล้วแต่ดูเหมือนบะเล็ก
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กคะ​ เด็กออกมาตัวเล็กกว่าที่แม่คิดอีก​

เอ็ม