ตอนนี้23สัปดา2วันค้ะ

แต่หมอยังไม่ซาวด์ให้เรยอยากรู้เพศลูกจะแย่แล้วรอลุ้นมาหลายรอบแล้วรอบน่าหมอคงจะซาวด์ให้ใช่ไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปคลีนิคค่ะ ซาวด์ละเอียด สงสัยอะไรถามหมอได้เลยค่ะ

บ้านนี้ไปซาวเองที่คลินิคเลยค่ะ อดใจรอไม่ไหว

4y ago

ก็อยาดไปซาวด์เองเหมือนกันค้ะแต่กลัวเสียเยอะเรยว่าจะรอหมอดีกว่าค้ะ