ท้องได้18สัปดา2วันค้ะ

แต่ลูกไม่ตอดม่ดิ้นให้เห้นเรยแต่แม่เป้นคนอวบค้ะรึหน้าท้องหนสเกินไปค้ะ

ท้องได้18สัปดา2วันค้ะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่อ้วนค่ะ เพิ่งรู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดๆครั้งเเรกตอน20วีค ไปซาวด์มาหมอบอกที่รู้สึกช้าอาจเพราะว่ารกน้องเค้าเกาะด้านบนเเรงถีบเค้าเรยส่งไม่ถึงคุณเเม่ค่ะ

เราเป็นคนอ้วนน้ำหนัก115 รู้สึกตอดนิดหน่อยตอน18w เหมือนฟองอากาศแตกแต่จะให้เเน่ๆเลย20wเราท้องแรก (หมอบอกเราว่าไม่เกี่ยวกับท้องหนาไหม ลูกอยู่ในเราต้องรู้สึก)

1y ago

อันนี้เราก็ไม่มั่นใจเหมือนกันพูดตามที่หมอบอก แต่ช่วง 18w เบามากจริงๆค่ะคุณแม่ต้องสังเกตดีๆ

บ้านนี้หนาท้องหนาค่ะแต่น้องดิ้นตั้งแต่4เดือนค่ะจนตอนนี้6เดือนค่ะกำลังจะ ดิ้น เก่ง ค่ะ แม่ คนท้องหนาจะรุ้สึกตัวว่าน้องจะตอดช้ากว่าคนท้องบางค่ะแม่

1y ago

ขอบคุนนะค้ะ

บ้านนี้ตอดตั้งเเต่16วีคเเล้วค่ะ บ้านนี้ท้องหนาเหมือนกัน เเต่อาศัยสังเกตเอาค่ะ เราจะรู้สึกเหมือนน้องดิ้นเบาๆ ไม่เเรง มาๆหายๆ เเม่ๆลองสังเกตดูนะคะ

1y ago

ค้า ขอบคุนค้ะ

สามารถรอได้ถึง20สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ท้องเเรกรู้สึกตอน20วีค ไม่ใช่เเค่ตอดดิ้นชัดเจนเรยก่อนหน้านั้นไม่รู้สึกเรยเหมือนกันค่ะ

1y ago

อ้อค่ะ ขอบคุนนะค้ะ

เราว่าของเราก็ไม่หนามากนะคะ น้ำหนัก 50 แต่เพิ่งรู้สึกว่าลูกตอดตอนเกือบ 20 สัปดาห์เลย เราคิดว่าน่าจะปกตินะคะ

บ้านนี้กว่าจะรุ้ว่าตอดประมาน24wเลยค่ะ ส่วนตัวหน้าท้องหนา ตอนนี้31+1 ดิ้นทั้งวันทั้งคืน

หน้าท้องหนาเหมือนกัน ตอนแรกก็กังวล ตอนนี้21 สัปดาห์ ดิ้นแล้ว

1y ago

อ้อขอบคุนน่ะค้ะ

18สัปดาห์เหมือนกันคะลูกยังไม่ตอดหรือดิ้นเรยคะ

1y ago

ตอดเมื่อเช้าคะคุนเเม่

อาจจะหน้าท้องหนาเลยยังไม่รู้สึกค่ะแม่

1y ago

ขอบคุนค้ะ