ตอนนี้16สัปดา5วันค้ะ

แม่ๆบ้านไหนรู้สึกเบื่ออาหารบ้างค้ะไม่ค่อยอยากกินข้าวเรยค้ะกินได้น้อยส่วนมากชอบกินอาหารแบบเส้นมากกว่าค้ะมีอาหารแนะนำหน่อยค้ะไม่อยากให้น้องออกมาตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

ผัดซีอิ๊ว ราดหน้า บะหมี่ โซบะ พยายามกินหน่อยนะคะ เพื่อตัวเล็กค่ะ