ตอนนี้22สัปดา4วันค้ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะวันนี้เรากำลังติดรูปให้ห้องค้ะแล้วอยู่ๆก็มีอาการหน้ามึดจนล้มลงนอนดีนะที่แฟนอยู่ด้วยมีอาการชาๆค้ะแล้วก็เป็นลมล้มไปเรยอาการแบบนี้ต้องไปพบหมอไหมค้ะ...

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องหาก็ได้ค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน แค่พักผ่อนให้พอ ระวังอย่าลุกนั่งเร็วเกินไป อย่ายกของหนักมากๆ และทานยาบำรุงที่หมอให้ให้ครบ

4y ago

ขอบคุณนะค้ะ อย่างว่าค้ะพักผ่อนหน่อยด้วยค้ะแล้วเดินขึ้นลงกะไดบ่อยค้ะเหนื่อยง่ายมาก