37+5 เท้าบวมเป๋งเลยค่ะ หมอจะนัดตรวจภายในอาทิตย์หน้า ไม่รู้จะได้คลอดไหมน้ออยากเจอลูกแล้ว

แต่หมอบอกนัดวันพุธหน้าเตรียมของๆลูกมาด้วย เผื่อคลอด

37+5 เท้าบวมเป๋งเลยค่ะ หมอจะนัดตรวจภายในอาทิตย์หน้า ไม่รู้จะได้คลอดไหมน้ออยากเจอลูกแล้ว
2 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋มไหมคะ ถ้าบุ๋มไม่คืนตัว ระวังเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

กดแล้วไม่บุ๋มใช่มั้ยคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มค้าง ต้องหาหมอจ้า