37+5 แม่บ้านไหนยังขับมอไซอยู่บ้างค่ะ

33 ตอบกลับ

37+4โดนสั่งห้ามแล้วค่ะ แต่ยังมีแอบๆขับมั่งเพราะแอบบไปซื้อหนม #ปล.บ้านนี้แม่อยู่บ้านคนเดียวตอนกลางวัน

ตอนท้องแรกเราขับจนคลอดเลยค่ะ น้ำเดินตอนขับมอไซกลับบ้าน😂😂😂

38+1 ยังขับอยู่คะ ทั้งขับไกลและใกล้ ขับไปหาหมอเองก็มีคะ55555

ขับค่ะ กลับมาก็โดนด่า 555555 แต่ขับใกล้ๆไปแค่ร้านค้า

ขับอยู่ค่ะค่อยๆขับเอาเวลาขึ้นเนินค่อยๆที่สุด

บ้านนี้ท้องเเรกขับ เเละนั่งมอไซ ถึงวันคลอด😆😆

ปกติก็ขับค่ะ เเต่ส่วนมากเเฟนจะขับให้มากกว่า

ยังขับอยู่ค่ะ รถยนต์ขับไม่ได้ติดพุง😅😅

บ้านนี้ก็ยังขี่มอเตอร์ไซค์อยุ่เลยค่ะ

27wยังขับมอไซค์อยู่เลยค่ะ💪🏻