คลอด7เดือน

แม่ๆท่านใด คลอด7เดือนบ้างค่ะ คลอดตอนกี่สัปดาห์ พี่ที่บ้านต่างทักว่าท้องห้อย เผื่อคลอด7เดือน เลยลองสอบถามข้อมูลดูนะคะ

1 ตอบกลับ

คนที่บ้านทักค่ะ ไม่ใช่หมอทัก อย่าสนใจจ้า คลอดก่อนกำหนดมันไม่ดีหรอกจ้า บ้านนี้หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหนด ตอนนี้36+3เเล้วจ้า

4y ago

เราเคยแท้งค่ะ แล้วเท้าบวมนิดหน่อย ตอนนี้24w