37+5วีค

37+5วีคมีมูกใสปนเลือดควรไปหาหมอไหมคะ

26 ตอบกลับ

อยากมีสเตตัสแบบนี้จัง อึดอัดมากค่ะ 37w2d. ตรวจปากมดลูกทีไร ก็ไม่เปิดสักที เจ็บท้องบ่อย,ท้องแข็งบ่อย. เหนื่อยแล้วค่ะ

ไปค่ะ ไปเร็วๆเลยด้วย คนท้องไม่ควรมีเลือดนาาา ถ้ามีต้องรีบเลย อีกอย่าง37สัปดาห์ก็พร้อมคลอดแล้วค่ะ

จริง ๆ แม่ควรจะโทร. เข้า รพ. หรือโทร. หาหมอที่ฝากครรภ์ด้วยมากกว่ามาโพสต์ถามและรอคำตอบนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ เพื่อความปลอดภัยของลูกและเพื่อความสบายใจของคุณแม่เองค่ะ

หมอบอกเราว่าถ้ามี -น้ำเดิน -มูกเลือด -ลูกไม่ดิ้น ให้รีบไปหาหมอ จ้า

แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะพี่ไม่มีน้ำเดินไม่เจ็บท้อง38+1วีคค่ะ🥰🙏

37+1วีคค่ะเปนเหมือนกัน แต่นี้มีปวดท้องมาเป็นรอบๆๆ

ปวดท้องหรือเปล่า ไปเลยค่ะเพื่อความปลอดภัยลูก

เตรียมตัว​เก็บของ​ไป รพ.เลยค่ะ

หาหมอค่า เพื่อความสบายใจ