สอบถามเรื่องหลังคลอด

เผื่อคลอด44วัน ตอนนั้นเลือดหมดตอน40แล้ว วันนี้เลือดออกมานิดเดียวเหมือนเลือดประจำเดือนคือเลือดอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคาวปลาหมดแล้ว มันคือประจำเดือนคะแม่ มีโอกาสตั้งครรภ์นับจากวันที่มา 15 วัน(ตกไข่)คะ บ้านนี้ ครบ 2 เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ