ท้องได้18สัปดา2วันค้ะ

แต่ลูกไม่ตอดม่ดิ้นให้เห้นเรยแต่แม่เป้นคนอวบค้ะรึหน้าท้องหนสเกินไปค้ะ

ท้องได้18สัปดา2วันค้ะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่หน้าท้องหนา มารู้สึกตอดตอน20wจ้า

1y ago

ค้าขอบคุน

บ้านนี้20วีคแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

1y ago

ค้า เช่นกันค่ะจะ19สัปดาแล้ว

บ้านนี้ท้อง3ค่ะรู้สึกตั้งแต่17wค่ะ

1y ago

อ้อค้ารุ้สึกเร็วมากก

ท้องเเรกๆม่ค่อยรุ้สึกค่ะ

1y ago

อ้อขอบคุนค้ะ

ส่วนตัว 21 วีคค่ะถึงรู้สึก

1y ago

อ้อค่ะ แม่ต้องต่อไปเนาะ

ปกติค่ะ ถ้าท้องแรก

1y ago

ยิ่งอวบยิ่งรู้สึกช้าค่ะเพราะหน้าท้องหน่