ท้องได้18สัปดา2วันค้ะ

แต่ลูกไม่ตอดม่ดิ้นให้เห้นเรยแต่แม่เป้นคนอวบค้ะรึหน้าท้องหนสเกินไปค้ะ

ท้องได้18สัปดา2วันค้ะ
16 ตอบกลับ

เราเป็นคนอ้วนน้ำหนัก115 รู้สึกตอดนิดหน่อยตอน18w เหมือนฟองอากาศแตกแต่จะให้เเน่ๆเลย20wเราท้องแรก (หมอบอกเราว่าไม่เกี่ยวกับท้องหนาไหม ลูกอยู่ในเราต้องรู้สึก)

1y ago

อันนี้เราก็ไม่มั่นใจเหมือนกันพูดตามที่หมอบอก แต่ช่วง 18w เบามากจริงๆค่ะคุณแม่ต้องสังเกตดีๆ