จะครบกำหนดคลอด22ก.คนี้

แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย เรียกผิดปกติหรือป่าว พอดีมีปัญหาเรื่องการเงินแล้วย้ายกลับมายุบ้านเกิดไม่ได้ไปพบหมอตามนัดเมื่อเดือนที่แล้ว เลยไม่รุ้อะไรเลย ตั้งใจจะไปคลอดฉุกเฉินทีเดียวคะกลัวเสียค่าใช้จ่ายเยอะ

6 ตอบกลับ

เรากำหนด 21​ นี้​ ลูกกลับหัวแล้ว​ แต่หัวลอย​ หมอบอกว่าถ้ายังไม่ไปคลอด​ 21​ นี้ไปตรวจอีก​ แอบกังวลค่ะ​ กลัวโดนจับผ่า​ ไม่อยากผ่า​ คลอดเองฟื้นตัวเร็วกว่า​ ลุ้นให้เจ็บท้องสักทีก็ยังนิ่งค่ะะะ

ถ้ามีปัญหาเรื่องเงินแนะนำไปฝาก รพ.รัฐ นะค่ะฝากฟรีค่ะ เราก็ย้ายมาคลอดบ้านที่ต่างจังหวัดฝากที่ รพ.รัฐ เหมือนกัน ดีกว่าปล่อยให้ถึงเวลาคลอดทีเดียวนะค่ะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำคะ พรุ่งนี้จะไปปรึกษาหมอดูคะ ถ้าเป็นโรงพยาบาลนีฐเหมือนกันก่ไม่น่าจะแพงเนาะ แต่กลัวหมอไม่รับย้ายอย่างเดียวเลยคะ เพราะใกล้คลอดหละ

บ้านนี้ก็ครบกำหนด22นี้เหมือนกันค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่หมอก็นัดอีกทีวันที่22นี้ค่ะ

22 เหมือนกันค่ะ กะคลอดเอง เงียบมากกกกมีแต่อาการหน่วงปวดช่วงล่าง

บ้านนี้ 22 ก.ค เหมือนกันค่ะ เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ