ถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้อง ได้ 10w มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนธันวานี้บ้างคะ หมอนัดฝากท้อง22พ.คนี้ จะฝากคลอดหรือฝาก ผ่าดีคะ ขอคำแนะนำจากแม่หน่อยคะ??

2 ตอบกลับ

คลองเองดีกว่าค่ะ ถ้าออกยากเดิ๋ยวหมดจะผ่าให้ค่ะ

บ้านนี้คลอดธันวาค่ะ 10wเหมือนกันค่ะ

5y ago

คุณแม่ แพ้บ้างไหมคะ มีอาการยังไงบ้าง