จะครบกำหนดคลอด22ก.คนี้

แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย เรียกผิดปกติหรือป่าว พอดีมีปัญหาเรื่องการเงินแล้วย้ายกลับมายุบ้านเกิดไม่ได้ไปพบหมอตามนัดเมื่อเดือนที่แล้ว เลยไม่รุ้อะไรเลย ตั้งใจจะไปคลอดฉุกเฉินทีเดียวคะกลัวเสียค่าใช้จ่ายเยอะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22 ก.ค เหมือนกันค่ะ เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ