สอบถามเรื่องการย้ายโรงพยาบาล

น้องสะใภ้กำหนดคลอด 21 ก.คนี้ ก่อนหน้านั้นน้องสะใภ้ทำงานอยู่ชลบุรีเลยฝากครรภ์ที่นู่น ตอนนี้น้องกลับมาอยู่บ้านเพราะจะคลอดที่บ้าน แบบนี้น้องต้องไปติดต่อโรงพยาบาลที่จะคลอดก่อนหรือรอไปคลอดทีเดียวเลยคะ

2 ตอบกลับ

ไปติดต่อก่อนคะเพราะรพที่เราจะมาคลอดยังไม่รุ้ประวัติเราคะ

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่ จะได้บอกให้น้องรีบติดต่อไปนะคะ

ไปติดต่อก่อนนะคะ เอาสมุดไปด้วย