39+2แล้ว จะครบกำหนดคลอด 31ก.ค64 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ฝากที่คลีนิคด้วย ถ้าไม่เจ็บท้องเลยกำหนด

กลัวรพ.ไม่รับค่ะ

1 ตอบกลับ

โรงบาลรับคะ แล้วเวลาแม่เจาะเลือด หมอที่คลินิกไม่ส่งไปเจาะโรงบาลหรอคะ

3y ago

ไม่ส่งค่ะ เพราะหมอคลีนิคเป้นของรพ.หนึ่ง รพ.นั้นเขาไม่รับคนไข้แล้วค่ะ ส่วนรพ.ที่จะไปคลอดก็ โควิดเยอะ ถ้าไม่เจ็บท้องคลอดก็ไม้รับค่ะ