ใกล้คลอดเเล้ว

แต่ยังไม่มีอาการที่จะเจ็บท้องบ้างเลย ท้อง2จ้า คนแรก คลอดเอง40w+2d

ใกล้คลอดเเล้ว
22 ตอบกลับ

หมอนัดคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะแต่ก้อยังเงียบๆยุเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะคนแรก38+3 คนท้องปัจจุบัน39+2ยังไร้วี่แววค่ะ

บ้านนี้ 39+2 ตอนนี้นอนรอคลอดแล้วจ้า น้ำเดินตอน7โมงเช้า

รอเหมือนกันเลย 38wแล้วมีเจ็บเตือนเฉยๆๆ ท้อง3ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้คนแรกคลอด40+2 คนที่สองรอลุ้นคะ😍

คนสองจะเลียนแบบคนพี่ไหมเนี่ย 😁😁😉😉

4y ago

✌✌

อีกอึดใจเดียว​นะคะแม่

อีกนิดเดียวแล้วค่ะ สู้ๆ

4y ago

คลอดแล้วจ้า เมื่อวานตอน5โมงเย้น

บ้านนี้คลอด40+4 ค่ะ

40+5เงียบมากเเม่