ใกล้คลอดเเล้ว

แต่ยังไม่มีอาการที่จะเจ็บท้องบ้างเลย ท้อง2จ้า คนแรก คลอดเอง40w+2d

ใกล้คลอดเเล้ว
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39 w เจ็บเตือนเป็นยังไง ไม่เคยสัมผัสเลยค่ะ จิร้องงง อาทิตย์หน้าโดนกระตุ้น แอดมิดนอนรพ.เร่งคลอดแล้วค่ะ ไม่คลอดเอง ภายใน 1 คืนก็จะโดนผ่า งื้ออออคุณลูกกก

เหมือนกันค่ะเงียบมาก คนแรก 39 พอดีคลอดเอง ตอนนี้คนที่ 2 38+5 ยังเป็นเงียบๆ แม่ก็รอพี่ก็รอถามหาน้องทุกๆวัน 555

บ้านนี้คนแรกคลอด 39วิค แต่นี้คนที่สอง39+2ยังเงียบกริบอยู่เลยคะไม่มีอาการท่าทีว่าจะคลอดเลย

4y ago

เหมือนกันคะ ลุ้นให้ปวดท้องคลอดทุกวันเพราะแม่กลัวการผ่า

บ้านนี้ 41+3ตอนแรกกลัวมากกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรไหมส สุดท้ายคลอดเองไม่ได้ตัองผ่าคลอดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ท้องแรก 40w ท้อง2 ตอนนี้ 39+4 กำหนดคลอด 13 ก.ค. แต่ยังเงียบอยู่เลยจ้า 😅

4y ago

เหมือนกันเลยค่าาา

บ้านนี้ 38+4w. ท้องสอง ก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ อยากให้ออกมาแล้ว

บ้านนี้ท้องแรกจ้า 39+4 แล้วยังเงียบอยู่เลย รอลุ้นทุกวันเลยจ้า

คนแรกก็ 40+2 เหมือนกันคะ คนนี้ก็ลุ้นๆ อยู่ เพิ่งจะ 28 วีคเอง

บ้านนี้39+5 กำหนดคลอด12ก.ค.นี้แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4y ago

วันพฤหัสไปหาหมอ หมอว่า.กลับหัวแล้วแต่หัวยังรอยอยุ่ พฤหัสหน้าหมอนัดไปกระตุ้น กลัวได้ผ่า กลัวลูกไม่แข็งแรงอีก เพราะอายุครรภ์มันเกินแล้วน้ำคร่ำมันก้จะยิ่งน้อย อันตรายต่อลูก กังวนมากค่ะแม่ๆ

39+3 กำหนดคลอด 14กรกฎาคม ยังไม่มีอาการอะไรเลย เงียบปริบ