ท้อง1ท้อง2อันไหนคลอดช้าไวกว่ากันคะ

อยากรู้ว่าท้องแรกกับท้องสองอันไหนจะออกไวกว่ากันคะ คนแรก41+5 คลอดเอง ส่วนคนที่สอง38วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกแตก36w ท้อง2 ได้38+4wแล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกแตก37+5w ท้อง2เริ่มเจ็บเตือนแล้ว37+1w