40w+2D

ยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลยคะแอบกังวล

10 ตอบกลับ

เร่งเลยค่ะ ไม่ก็ต้องผ่า น้องสาวเราเพิ่งคลอด 40w 5d เด็กสำลักน้ำคร่ำ ออกมาหายใจแปลกๆ จนหมอต้องเข้ามาเช็คอาการ 3รอบ ให้ชัวร์ว่าปกติ ถึงเอามาเจอพ่อแม่ ตอนนั้นตกใจมาก ขอให้น้องและแม่แข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะคิดว่าคงต้องเร่งเหมือนกันนคะ

มีคนมีอาการเเบบเดียวกันด้วย 39+1 ลองทำทุกวิธีแล้ว ทั้งมีเพศสัมพันธ์ เดินเยอะๆ กินสัปรด ก็ไม่มีอาการอะไรเลยว่าจะคลอด ขอให้คลอดไวๆนะคะ จะคลอดธรรมชาติหรือผ่าขอให้ปลอดภัยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 😍

ลองมีเพศสัมพันธ์กับแฟนเพื่อกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดดูนะคะ เคยอ่านเจอแล้วลองแล้วได้ผลค่ะ ถ้ายังไม่เปิดคุณแม่อาจจะได้ผ่า ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ

5y ago

คุณพ่อ ทำงานคนละประเทศคะ อดเลย

อย่าปล่อยให้เกินกำหนดนานนะคะ ไปหาหมอเถอะค่ะ เร่งคลอดไม่ได้เจ็บมาก ถ้าไม่รีบ รกอาจจะแห้ง เป็นอันตรายกับลูกค่ะ

5y ago

ใช่คะกังวลตรงนี้คะกลัวน้องกลืนน้ำคร่ำ

บ้านนี้38w+4วันก่อนเจ็บท้องไปร.พ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะเขาให้กลับบ้านจนวันนี้ยังเงียบอยู่เลย

5y ago

คลอดง่ายๆเช่นกันนะค่ะ

เดี๋ยวหมอจะฉีดยากะตุ้นจ้า เพื่อช่วยเร่งคลอด สู้ๆนะค่ะ อย่าเครียด

5y ago

สู้ๆนะค่ะ อย่าคิดมาก

ขอบคุณคะ คิดว่าคงต้องได้กระตุ้นด้วยการฉีดยาแน่ๆเลยคะ

บ้านนี้แอบกังวัลเหมือนกัน39w แล้ววว ยังไม่มีท่าทีเลยค่ะ

5y ago

ยังมีเวลาอีก1w นะคะขอให้คลอดตามกำหนดส่วนบ้านนี้คงโดนเร่งกังวลไปหมดคะกลัวรกเสื่อมกลัวน้องกินน้ำคล่ำตัวเอง

ให้คุณพ่อกระตุ้นเลยค่ะ อิอิ

หาหมอเถอะนะคะ