ท้อง8เดือน

ใกล้คลอดเเล้ว ยังไม่มีเสื้อผ้าให้ลูกเลย ?

13 ตอบกลับ

นี่ก็ยังไม่มีเลยค่ะ แต่มีบอกพี่ๆเพื่อนๆไว้บ้างเค้าบอกเด็กโตเร็วยังไม่ต้องรีบซื้อเสื้อผ้า

มีเยอะเลยยังไม่ให้ใครด้วยเก็บไว้อย่างดีเลยค่ะ สนใจไหมค่ะ เดียวจะส่งไปให้ค่ะ😊😊

4y ago

ที่อยู่ 101 หมู่ที่ 12 ต.บัวเชด อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ 32230 ☺️

ไปซื้อได้แล้วจ้า เสื้อผ้าเด็กถุงมือถุงเท้าหมวกเด็กไม่ต้องซื้อเยอะ เพราะเด็กโตไว

เริ่มทยอยซื้อเฉพาะที่จำเป็นก่อนนะแม่.เสื้อผ้าไม่ต้องเยอะ.เพราะเด็กโตไว.

แรกคลอดยังมช้ผ้าห่อตัวอยู่ค่ะ ค่อยทยอยซื้อรอมเปอร์เอานะคะ

ทะยอยฃื้อได้เลยค่ะ ไม่ต้องฃื้อเยอะค่ะ เด็กเล็กใส่ไม่เยอะ

ทยอยเตรียมได้แล้วค่ะแม่ ซื้อทีเดียวหลายตังนะคะ

เริ่มซื้อไว้ได้แล้วนะค่ะเผื่อคลอดก่อน

มีที่ยุมั้ยค่ะ เดะส่งไปให้ค่ะ

4y ago

มีจ้า. ☺️☺️ ที่อยู่ 101 หมู่ที่ 12 ต.บัวเชด อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ 32230

เริ่มทยอยซื้อได้แร้วคะแม่