น้องอายุ3เดือนกว่าถ่ายเปนน้ำและมีกลิ่นเหม็นแต่ไม้เหม็นมากเปนอะไรใหมคะ

แต่น้องไม้งอแงนะคะ สีแบบนี้คะ

น้องอายุ3เดือนกว่าถ่ายเปนน้ำและมีกลิ่นเหม็นแต่ไม้เหม็นมากเปนอะไรใหมคะ
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้าลูกถ่ายแล้วดูเหมือนมีกากใยไม่งอแง กินนมได้ปกติ อุจจาระไม่เหลวเกินไปแสดงว่าปกติค่ะ อาจจะมีกลิ่นเหม็นบ้างขึ้นอยู่กับอาหารการกินของแม่ บ้านนี้3เดือนก็ถ่ายบ่อยค่ะหลังฉีดวัคชีนยิ่งถ่ายทุกครั้งที่กินนมแม่เลย

ดูว่าในอึมีเลือดหรือลิ่มอะไรรึป่าวค่ะ มีกลิ่นคาวมั้ย ถี่แค่ไหน

5y ago

ค่ะแม่ ขอบบคุณนะค่ะ

น้องถ่ายหลายรอบหรือป่าวคะแม่ ถ้าหลายรอบต้องพาน้องไปหาหมอนะคะ

ถ่ายเป็นสีอะไรคะ?

5y ago

ขอบคุณคะแม่ 😊😊

ปกติ​