ลูกไม่กินขวดเลยติดเต้า

น้องอายุ3เดือนแล้วแต่ติดเต้ามากไม่ยอมกินขวดเลยแม่ๆพอจะมีเคล็ดลับแนะนำไหมคะตอนนี้เครียดมาก

2 ตอบกลับ

อุ้มตามภาพผู้ชายค่ะ ต้องให้เวลาน้องด้วยนะ

5y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำคะจะลองทำตามดูคะ

เปลี่ยนมาใช้ขวดของพีเจ้นคอกว้างสีชาค่ะ

5y ago

ตอนนี้ใช้ขวดนมพีเจ้นคอกว้างสีชาอยุคะแม่