26+2 ท้องเล็กไปไหมคะ กลัวลูกตัวเล็กจังเลยค่ะ

แต่น้องดิ้นดีมาก เสียงหัวใจชัดเจนดีมากค่ะ ดิ้นแรง ไปอัตซาวด์ครั้งล่าสุด หมอบอกผู้หญิงค่ะ บางคนว่าเล็ก บางคนว่าใหญ่ ขอดูของแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ✌️✌️☺️☺️

26+2 ท้องเล็กไปไหมคะ กลัวลูกตัวเล็กจังเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ใหญ่ค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอนะคะ