ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไปฝากครรภ์ที่ รพ นึงอยู่

แต่ตอนคลอดมีความต้องการที่จะคลอดอีก รพ นึง แล้วจะขอใบส่งตัวไปคลอดอีก รพ นึงได้มั้ยคะ แต่สิทธิ์อยู่ รพ แรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

4mo ago

แล้วเราก็ขอใบส่งตัวได้เลยโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรใช่มั้ยคะ