เปลี่ยนที่ฉีดวัคซีน​

สอบถามหน่อยค่ะพอดีสิทธิ์​น้องติดอีก รพ นึง เเต่น้องอยู่อีกที่นึง สามารถพาน้องไปฉีดวัคซีนที่ รพ ใกล้เคียงได้หรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

4y ago

ไม่แน่ใจค่ะ เคยฉีดแต่คลินิกค่ะ ถ้าแม่ย้ายที่ฉีดต้องเอาประวัติบันทึกวัคซีนน้องไปด้วยนะค่ะ