ขอความรู้ค่ะ

สมมุติว่าสิทธิ์เราอยู่ที่ รพ. ใกล้บ้าน แต่เราจะคลอดอีก รพ. นึง ซึ่งอยู่ในอำเภอถัดไปจากบ้านเรา แบบนี้ย้ายสิทธิ์ไปคลอดได้มั้ยค่ะ ? แล้วต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใช้ ประกันสังคมก้ได้ทุกที่คะ แต่บัตรทองต้องยุในเขต