สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราท้องได้8เดือนแล้วค่ะ แต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย หมอบอกให้นับลูกดิ้นทุกครั้งหลังกินข้าว3เวลา ภายใน2 ชม.ลูกดิ้นกี่ครั้ง เราลองนับ ชม. แรกลูกดิ้น4-5ครั้ง ชม.ที่2 ลูกแถบไม่ดิ้นเลยค่ะ

แต่ช่วงทำงานหรือเลิกงานที่ไม่ใช่หลังกินข้าว2 ชม. ลูกก็ยังดิ้นอยู่ แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

1วันควรดิ้นให้ถึง10ครั้งค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ