ลูกกินนมแล้วไม่ค่อยเรอ

แต่จะอวกออกตลอดเลย แล้วก็จะกินอีก แล้วอวกอีก จนหลับ เป็นอาการปกติหรือเปล่าค่ะ แล้วอาการสะอึกต้องทำยังไง ต้งให้กิรนมอย่างเดียวถึงจะหายหรือคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ จากอาการคือน้องได้รับนมมากไปหรือเปล่าคะ น้องไม่ได้ร้องไห้ หรือทำปากจุ๊บๆเพื่ออยากดูดนมอย่างเดียวนะคะ ปากจุ๊บๆเป็นปกติค่ะ ส่วนงอแงอาจจะอยากให้อุ้มเฉยๆนะคะ

สะอึกกับอ้วกต้องอุ้มเรอค่ะ อุ้มถูกวิธีหรือเปล่าคะ ถ้าอุ้มเรอแล้วยังไม่หายสะอึก ให้ดูดนมได้ค่ะ