สอบถามหน่อยค่ะ

อาการปวดหัว มึนๆ เป็นอาการปกติหรือเปล่าค่ะ

3 ตอบกลับ

ขอเราเป็นนะ ปวดหัว มึนๆ จากการสังเกตุอาการคือ 1.วิตกกังวลเรื่องท้อง 2.ทานอาหารระวังเกิน เกินจนไม่เพียงพอ 3.ร่างกายอ่อนเพลีย พลังงานต่ำ .....อาการเด่นชัดคือความดันต่ำ ต้องเพิ่มน้ำตาลค่ะ

คุณแม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ