ลูกติดเต้าไม่เอาขวดเลย

น้องติดเต้าไม่ยอมดูดขวดเลย เอาขวดนมไห้กิน ก็ไม่กิน ร้องงอแง จนหลับ ไม่ยอมกินเลย มีบางครั้งดูดขวดบ้าง. แต่ดูดแค่ครึ่งออน ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ใจแข็งค่ะ ค่อยไปฝึก แม่สลับในนมจากเต้าบ้าง ขวดบ้าง แต่ถ้าเป็นคุณแม่ฟลูทาม ก็ให้เข้าเต้าแหละคะ ดีแล้ว ไม่เปลือง