ลูก 10 เดือนไม่ยอมกินนม

ลูก 10 เดือนไม่ยอมกินนม งอแง วันนี้เพิ่งกินไป 2 ออน พอเอานมใส่ปาก ก็ปัดทิ้ง วัดไข้ ก็ไม่มีไข้ปกติ งอแง จนหลับ ไปเอง

1 ตอบกลับ

น่าจะฟันขึ้นนะเลยไม่สบายปาก ลองเอายางกัดแช่เย็น ผลไม้แช่เย็น น้ำแข็งแช่เองให้กัดเล่นดูค่ะ