อายุ19 ปล่อยมีน้องดีมั้ย

แต่งงานมา2ปีแล้ว แต่อายุแค่19 เด็กเกินไปมั้ยค่ะ

13 ตอบกลับ

ก้อดีคะ แต่มันก้อแล้วแต่ความพร้อมของเรา บ้านนี้ปล่อยมีคนแรกตอนอายุ15เองคะสามีเขาอยากมีเพราะเขาอายุเยอะแล้วอยากมีเหมือนเพื่อนๆบ้าง ถ้ามีทุกอย่างพร้อมคนรอบข้างโอเคก้อปล่อยมีได้เลยคะ😊😊

แต่งงานแล้ว แสดงว่าพร้อมสร้างครอบครัวแล้วไม่เด็กหรอกค่ะตอนท้อง คนแรกเราอายุ17เอง ขึ้นอยู่กับความพร้อมในครอบครัวเรามากกว่า

บ้านนี้ไม่ได้แต่งงาน 19เหมือนกันคะ แต่ทำงานพอมีตังค์เก็บอยู่ น้องคิดจะมาก็มาคะ แต่ยังไงก็พร้อมดูแล🧸

ถ้ารู้สึกว่ากายพร้อมใจพร้อมที่จะรับมือกับความเป็นแม่แล้ว และไม่ได้เป็นภาระใครก็มีได้จ้า😊

ถ้าพร้อมก้มีได้คะ บ้านนี้อายุแค่17เองคะ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วคะ

คำว่าเด็ก วัดกันที่ความรับผิดชอบค่ะ 19 ตอนเราไม่เด็กแล้วค่ะ

แต่งงานตอนอายุ16ตอนนี้18ค่ะมีน้องมา7เดือนแล้วค่ะ

ไม่เด็ก ถ้ามีความรับผิดชอบมากพอค่ะ

แต่งงานแล้วพร้อมแล้วมีได้แล้ว

เอาที่แม่สะดวกจ้าและพร้อมจ้า