อายุยังน้อย!!!!

อายุ19ปีท้องแต่พร้อมทุกอย่างคนที่บ้านก็พร้อมแต่คนรอบข้างมองมันแปลกเหรอค่ะ

9 ตอบกลับ

เราอายุ 22 จะ 23 ทั้งฐานะ หน้าที่ การงาน หรือทางบ้านแฟน บ้านเราพร้อมทุกอย่างคนนอกบางคนยังว่ารีบมีเลย ทางที่ดีแม่ไม่ต้องไปสนใจนะค่ะ รกสมองป่าวๆ

ท้องคนแรกก็อายุ19คะ ยิ่งพร้อมทุกอย่างหายห่วงจร้าคนรอบข้างไม่ต้องสนใจคะ กินอิ่มนอนหลับสบายก็พอคะ เรื่องคนรอบข้างปล่อยเขาไปจร้า สู้ๆนะคะ

เค้าก็19 จ้าอย่าไปสนคนนอกเค้าไม่ได้มาช่วยเลี้ยงเราอีกอย่างก็บรรลุนิติภาวะแล้วจ้าถ้าพร้อมจะมีตอนไหนก็ได้

ท้องตอน19เหมือนกันจ้าตอนนี้20เต็มแล้ว ถ้าเราพร้อมครอบครัวเราพร้อม คนอื่นก็ไม่ต้องแคร์ค่ะ

บรรลุนิติภาวะแล้วค่ะ อย่าได้แคร์ เราพร้อมดูแลลูกก็ถือว่าดีแล้วค่ะ

ถ้ามั่นใจว่าพร้อม ใครจะพูดอะไรก็ไม่ต้องสนใจค่ะ

เอาที่เราสะดวกค่ะแม่ อย่าไปสนใจคนอื่นเลย

อย่าแคร์อย่าสน

เราท้องตอน16จ้า