แพ้ท้องช่วงเย็น

แต่ก่อนเบื่ออาหารเฉยๆ ตอนนี้7w อาการอ้วกก็มาค่ะ เป็นตอนช่วงเย็นๆห้าโมงหกโมงเย็น กังวลใจมาก กินไม่ค่อยได้ แถมอ้วกอีก นมก็กินไม่ได้ กินน้ำก็ขมปาก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะทำไงดี นี่โดนเปรียบเทียบกับบ้านอื่นประจำ ว่าคนอื่นท้องเค้าทำงานหนักอะไรได้หมด ก่อนท้องนี่ก็ทำได้ พอท้องมาเหนื่อยง่ายไปหมดเลย กินก็ยาก

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง 7-9w แพ้ทุกเย็น ไม่อยากอาหาร พะอืดพะอมตลอดเวลา ลองกินนิดเดียวก็อ้วก น้ำหนักลดลง 2โล ตอนนี้ 10w อาการแพ้ช่วงเย็นเริ่มเบาลงไปค่ะ กินได้นิดหน่อย แต่ถ้ากินเยอะอ้วก :(

5y ago

ขอบคุณค่ะ