ตอนนี้ 13w น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แถมลดลงด้วย กินไม่ค่อยได้

คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าทานไม่ได้น้ำหนักก็จะลด บ้านนี้แพ้หนัก ไตรมาสแรกลงไป13โล หายแพ้ตอน3เดือน พอกินได้ก็จะค่อยๆขึ้นมาเองค่ะ ระวังช่วงเดือนที่6เป็นต้นไปขึ้นเร็วใจหายเลยค่ะ

ไม่ต้องตกใจค่ะ หายแพ้ ตอน4 เดือนขึ้นไปนะคะ