ตอนนี้ 12 Week แล้วคะ มีคุณแม่บ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

กินไม่ค่อยได้ นอนก็ยาก รู้สึกไม่สบายตัว เกี่ยวกับท้องแรกด้วยมั้ยคะเลยยังไม่ค่อยชิน

2 ตอบกลับ

12วีคยังอ่อนอยู่เลยค่ะ ไปพุ่งอีกที 6-7 เดือนนู้น

5เดือน นน.ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ